โชเซ่ มูรินโญ่ นัดหมายแข้งผีเข้าร่วมประชุม เปิดอกเคลียร์ความบาดหมาง

อัพเดทข่าวกีฬากับ iJub.com โชเซ่ มูรินโญ่ ผจก.ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมนัดหมายนักเตะชุดใหญ่ทุกคนเข้าร่วมประชุมเป็นการภายใน เพื่อกำหนดเป้าหมายสำหรับช่วงเวลาที่เหลือ รวมถึงเปิดอกเคลียร์ความบาดหมางต่างๆให้จบ

รายงานจาก ‘เดอะ ซัน’ แท็บลอยด์เมืองผู้ดีว่า โชเซ่ มูรินโญ่ เจ้านายใหญ่ ‘ปีศาจแดง’ รู้สึกสำนึกผิดที่ฟาดงวง ฟาดงา ออกสื่อฯ วิจารณ์ลูกน้องหลายคนทั้ง ปอล ป็อกบา, ลุ้ก ชอว์ หรือกระทั่ง อเล็กซิส ซานเชซ

ปอล ป็อกบา

ดูบอลสด

โดยเทรนเนอร์วัย 55 กะรัต ที่เพิ่งเดินทางกลับจากพักผ่อนใน โปรตุเกส จะได้กลุ่มนักเตะดีกรีทีมชาติทยอยกลับมารายงานตัวในวันพฤหัสบดี และครบชุดวันศุกร์ ซึ่งโอกาสนี้ก็จะขอบิวต์อัพโค้งสุดท้ายสำหรับเป้าหมายจบรองแชมป์พรีเมียร์ลีก และฝ่าฟันให้ถึงรอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ อังกฤษ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“สตาฟฟ์เชื่อว่า โชเซ่ มาจะมาปรากฎตัวพร้อมพบปะลูกน้องในวันนี้ที่ศูนยฝึก แคร์ริงตัน” แหล่งข่าวจาก สโมสรเปิดเผย “เขายังได้ไปดูเกมกระชับมิตรของ สกอตแลนด์ เมื่อศุกร์ที่แล้ว โดยระหว่างโปรแกรมทีมชาติมีนักเตะแค่ 8 คนเท่านั้นอยู่กับ สโมสร ฉะนั้นเมื่อทุกคนมาครบ มูรินโญ่ ก็จะเปิดอกคุยทีเดียว”

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลงเล่นสุดสัปดาห์นี้พบกับ สวอนซี ซิตี้ (31 มี.ค. 2018) จากนั้นก็ต้องฟาดแข้งในศึก แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้  กับ แมนฯ ซิตี้ กับ ซิตี้ (7 เม.ย. 2018 ที่จะถึงนี้)